Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy đo độ mặn là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho nhiều ngành nghề trong cuộc sống của chúng ta.

Máy đo độ mặn có thể dùng để kiểm tra thực phẩm , độ độ mặn của nước hay máy đo độ mặn nước biển nói chung vô vàng nhiều thứ cần đến máy đo độ mặn.

Biết được nhu cầu đo của người dùng Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ TK đã cho nhập về rất nhiều mặt hàng máy đo độ mặn để đáp ứng nhu cầu mua máy đo độ mặn của quý khách. TKTech là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các mặt hàng về máy công nghiệp , máy nông nghiệp đặc biệt là các loại máy đo .Những loại máy đo tại TKTech là vô cùng đa dạng từ những máy đo độ mặn độ ngọt đến những máy đo độ ồn rò khí… Tất cả đều có tại TKTech .
TKTech với kinh nghiệm nhiều năm làm việc phân phối các loại máy móc thiết bị từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng .Nhắc đến TKTech là nhắc đến những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành cực kì hợp lý đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng .
TKTech là một trong những trung tâm cung cấp các trang thiết bị đặc biệt là những máy đo độ mặn thuộc hàng tốt nhất ở Việt Nam .Máy đo độ mặn của TKTech chủ yếu là những sản phẩm máy đo độ mặn atago máy đo độ mặn hanna và một số hãng thông dụng khác trên thị trường .
Với nhiều mặt hàng có sẳn trong kho , quý khách có thể tha hồ chọn lựa những sản phẩm mà mình cảm thấy là ưng ý nhất .Ngoài ra nếu không có thời gian đến tận nơi thì website của chúng tôi luôn cung cấp những hình ảnh và thông tin thực tế nhất có thể .Đặc biệt là có bộ phần tư vấn cho khách miễn phí, khi khách gọi điện đến cho chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn để chọn mua những sản phẩm tốt nhất có thể.Ngoài ra chúng tôi cũng có sẳn chế độ trực tuyến luôn luôn sẳn sàng trả lời khách hàng trong thời gian hành chính nên quý khách có thể mua hàng một cách tốt nhất có thể .
Cuối cùng khi mua hàng các bạn sẽ có được dịch vụ giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM nếu xa hơn thì chúng tôi có giao hàng nhưng tính phí đặc biệt đối với một số khách hàng quá xa thì chúng tôi phải dùng đến bưu điện hoặc bên thứ 3 ship hàng cho các bạn .Nhưng các bạn yên tâm khi nhân được hàng các bạn vẫn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và bảo hành đầy đủ. Đó là những quyền lợi khi các bạn mua hàng tại TKTech .
Khi các bạn mua máy đo độ mặn tại TKTech các bạn sẽ có được chính sách bảo hành 12 tháng tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng một cách tận tình từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ( có thể trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại ) nếu cần thì chúng tôi sẽ gửi những video clip để hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng máy đo độ mặn .
Máy đo độ mặn của chúng tôi là những sản phẩm vô cùng chất lượng có giấy tờ chính hãng do công ty sản xuất , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được khai báo thuế hẳn hoi nên khi mua hàng tại Tenmars.com.vn , nếu các bạn có nhu cầu xuất các loại hóa đơn để làm thuế thì chúng tôi sẳn sáng cung cấp cho bạn. TKTech chính là nơi bán máy đo độ mặn tốt nhất cho bạn