Hiển thị 1–24 của 284 kết quả

Fluke Corporation Banner

Fluke Coporation Group Meter - Nhà sản xuất thiết bị đo lường hàng đầu thế giới

Kể từ khi thành lập vào năm 1948, Fluke đã giúp xác định và phát triển một thị trường công nghệ độc đáo,

cung cấp khả năng kiểm tra và khắc phục sự cố đã phát triển thành tình trạng quan trọng trong ngành sản xuất và dịch vụ. Mỗi nhà máy sản xuất mới, văn phòng, bệnh viện, hoặc cơ sở được xây dựng ngày hôm nay đại diện cho một khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm nhà sản xuất này.

Từ lắp đặt, bảo trì và dịch vụ điện tử công nghiệp, đến đo lường chính xác và kiểm soát chất lượng, các công cụ Fluke giúp giữ cho doanh nghiệp và ngành công nghiệp trên toàn thế giới hoạt động và hoạt động. Khách hàng và người dùng tiêu biểu bao gồm kỹ thuật viên, kỹ sư, nhà đo lường, nhà sản xuất thiết bị y tế và chuyên gia mạng máy tính - những người đặt uy tín của họ trên công cụ của họ và sử dụng các công cụ để giúp mở rộng sức mạnh và khả năng cá nhân của họ.

Fluke-meter đã đạt được vị trí số một hoặc số hai trong mọi thị trường mà nó cạnh tranh. Thương hiệu Fluke nổi tiếng về tính di động, độ chắc chắn, an toàn, dễ sử dụng và các tiêu chuẩn chất lượng cứng nhắc.

Là một công ty con của Tập đoàn Fortive (NYSE: FTV), Fluke là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Everett, Washington, Hoa Kỳ. Các trung tâm sản xuất được đặt tại Mỹ, Anh, Châu Á và Hà Lan. Các công ty con bán hàng và dịch vụ được đặt tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Úc. Fluke Corporation đã ủy quyền cho các nhà phân phối và các kênh đại diện của nhà sản xuất tại hơn 100 quốc gia và sử dụng khoảng 2.400. TKTech.vn là đại điện phân phối các sản phẩm của tập đoàn Fluke-Meter